SERVICES

เอกสารในการจองที่พัก

หนังสือเดินทาง (Passport) ต้องมีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน หรือ 180 วัน ในช่วงระหว่างการเดินทางเข้ามัลดีฟส์

(หนังสือเดินทางไทยสามารถเดินทางเข้าท่องเที่ยวในมัลดีฟส์ได้ 30 วัน โดยไม่ต้องทำวีซ่า) ข้อมูลเพิ่มเติม เว็บไซต์หน่วยงาน


กรณีจองเดินทางด่วน! ต่ำกว่า 30 วันก่อนเดินทาง หรือ 48 ชั่วโมงก่อนการเดินทางรับจองเมื่อลูกค้าพร้อมโอนชำระค่าห้องพักทั้งหมดเข้ามาก่อนเท่านั้นขั้นตอนการจอง

ติดต่อที่ Line id: @gomaldives หรือ อีเมล์ service@gomaldivesltd.com เพื่อแจ้งข้อมูลดังนี้

-          ชื่อภาษาอังกฤษที่ตรงตามหนังสือเดินทาง หรือถ่ายภาพหน้า Passport ส่งมา (ถ้ามีเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี กรุณาแจ้ง วันเดือนปีเกิดด้วยนะคะ)

-          ชื่อรีสอร์ท / ประเภทห้อง

-          วันที่ Check in / Check out

-          อีเมลล์ – เบอร์ติดต่อกลับ

-          สายการบินที่เดินทาง และเวลาเดินทาง (ถ้ามี)

หลังจากส่งจองที่พักแล้ว ทางบริษัทฯจะติดต่อกลับไปยืนยันการจองที่พักของลูกค้าภายใน 48 ชม.

*เลือกแพ็กเกจหรือรีสอร์ทที่ชื่นชอบ โดยพิจารณาจากความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก หากต้องการคำแนะนำ สามารถติดต่อเจ้าหน้าโกมัลดีฟส์ได้ 24 ชั่วโมง

*ราคาหน้าเว็บ เป็นราคาที่อัพเดทแล้ว กรุณาดูตามช่วงเวลาเข้าพัก เนื่องจากราคาแต่ละช่วงจะไม่เท่ากัน หากไม่แน่ใจ สอบถามเจ้าหน้าที่ได้ค่ะ

*ชำระค่ามัดจำ 50% เมื่อได้รับอีเมลล์ยืนยันการเข้าพัก และส่วนที่เหลือ ชำระภายใน 7 วัน หลังได้รับ Booking Confirmation จากทางรีสอร์ท ยกเว้น แพคเกจโปรโมชั่น จะมีเงื่อนไขการชำระเงินที่แตกต่างออกไป กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่ค่ะ

*ชำระเงินได้โดยการโอนเงินผ่านธนาคาร และกรุณาเก็บหลักฐานการโอนไว้เพื่อยืนยัน

*แจ้งโอนได้ที่ Line id: @gomaldives หรือ อีเมลล์ service@gomaldivesltd.com หรือโทรติดต่อเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงที่ 083 9797 850

สำหรับลูกค้าคนพิเศษของเรา ที่มอบความไว้ใจให้โกมัลดีฟส์ดูแลการเดินทางของท่าน ทางเราขอมอบของขวัญ (โปรดเลือก)

+Go Maldives T-shirt (cotton 100%)

+Go Maldives shopping bag

+Go Maldives jean cap


การยกเลิกการเดินทาง

หากยกเลิกการเดินทางในช่วงใกล้วันเดินทาง เกือบทุกรีสอร์ทในมัลดีฟส์ ไม่มีนโยบายคืนเงิน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแต่ละโรงแรม หากมีปัญหาใดๆ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่โกมัลดีฟส์โดยเร็วที่สุดค่ะ

คำแนะนำเพิ่มเติม

-          การใช้จ่ายส่วนใหญ่จะใช้เป็นเงินสด จึงควรแลกเงินสกุล USD ติดตัวไว้บ้าง และสามารถใช้บัตรเครดิตเจ้าใหญ่ๆ เช่น American Express, Visa, Master Card, Diners Club, JCB ได้เช่นกัน

-          สำหรับแบงค์ที่มีรอยพับเกือบขาด หรือยับยู่ยี่มาก บางร้านจะไม่รับเลย คนมัลดีฟส์จะค่อนข้างถือเรื่องนี้มาก

-          กรณีมีเด็กเดินทางด้วย เด็กจะต้องมีอายุ 2 – 11 ปี และราคาจะพิเศษกว่าผู้ใหญ่

-          บางรีสอร์ทจะไม่อนุญาตให้นำเด็กเข้าพักในโซน Overwater  ที่อยู่กลางน้ำ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุเด็กพลัดตกน้ำ รวมถึง เด็กจะต้องอยู่ในความดูแลของผู้ปกครองตลอดระยะเวลาการเข้าพัก

-          ศุลกากรมัลดีฟส์ ไม่อนุญาตให้นำผลิตภัณฑ์ที่ทำจากหมู เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สื่อสิ่งพิมพ์ลามก และอาวุธเข้าประเทศ สำหรับบุหรี่สามารถนำเข้าได้ตามความเหมาะสม

-          รีสอร์ทส่วนใหญ่ที่มัลดีฟส์จะมี Free Wi-Fi ไว้ให้บริการลูกค้าอยู่

-          ในกรณีที่ลูกค้าเดินทางสู่รีสอร์ทด้วยเครื่องบินน้ำ (Seaplane) หรือเครื่องบินภายในประเทศ (Domestic Flight) จำกัดน้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 20 กก. หากน้ำหนักเกิน ลูกค้าจะต้องเสียค่าระวางเพิ่มเติมโดยตรงกับสายการบินเอง

-          เคานท์เตอร์ Seaplane ปิดเช็คอิน 15.00 น. เที่ยวบินเข้ามัลดีฟส์ของลูกค้าต้องถึงมัลดีฟส์ภายใน 14.30 น. หากเลทกว่านั้น ต้องใช้ Speed boat แทน (เช็คตารางเวลา ณ เวลาท้องถิ่นอีกครั้ง)

-          Speedboat ของเกือบทุกรีสอร์ทจะหยุดวิ่งตั้งแต่เวลาประมาณ 16.00 น. หากนักท่องเที่ยวที่เครื่องบินดิเลย์ หรือเดินเที่ยวเพลินจนลืมนัดขึ้นเรือ จนเลยเวลาเดินเรือของวันนั้น ต้องติดต่อทางรีสอร์ตโดยด่วน ให้ทางรีสอร์ตจองที่พักบนฝั่งมาเล่ให้ชั่วคราวหนึ่งคืน รอจนเช้า ถึงสามารถขึ้นเรือเที่ยวเช้าเพื่อไปรีสอร์ตได้ โดยไม่สามารถขอเงินค่าที่พักคืน หรือเงินชดเชยใดๆได้ทั้งสิ้น เพราะรีสอร์ตจะถือว่าเป็นความรับผิดชอบของเราค่ะ 

 

Powered by MakeWebEasy.com